น้องมายด์ หรือ ดีเจมายด์ ชื่อจริงคือ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล หรือชื่อเดิม วิรพร จิรเวชสุนทรกุล เป็นคนจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งเรียกได้ว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลคนสวยคนหนึ่งก่อนที่จะเข้ามาสู่วงการบันเทิงกลายเป็นที่รู้จักจากละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ครอบครัวของเธอนั้นมีพี่น้อง 2 คนโดยที่เธอนั้นเป็นลูกคนโต  เกิดในวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2537

น้องมายด์ จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา, มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนปรีชานุศาสน์ ชลบุรี, มัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนชลกันยานุกูล ชลบุรี และ ระดับชั้นปริญญาตรีในสาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จากทุนความสามารถพิเศษทางด้านการแสดง ฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆเพื่อเข้าไปเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์รับบทเป็น น้ำขิง

การเข้าสู่วงการครั้งแรกตอนที่เธอกำลังเรียนอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากการประกวดยูทิป เฟรชชี่ บิวตี้ และกลายเป็นผู้ชนะประจำภาคตะวันออก หลังจากนั้น น้องมายด์ เป็นที่รู้จักในวงกว้างอย่างมากมายกลายเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาก และมีแฟนคลับแฟนเพจทาง facebook เป็นจำนวนมากเธอจึง ปัจจุบันมีคนติดตามไอจีส่วนตัวของเธอมากกว่า 3.4 ล้านก็คนไปแล้ว

ในเวลาว่างนั้น มายด์ ลภัสลัล ชอบที่จะเล่นดนตรี โดยที่ มายด์ ลภัสลัล เคยประกวดดนตรีสยามกลการเมื่อสมัยประถม และได้รางวัล ช่วง ป.6 มีโอกาสได้เล่นกีตาร์ และก็หันมาให้ความสนใจการเล่นอูคูเลเล่พร้อมกับร้องเพลง แต่เห็นแบบนี้ น้องมายด์  จัดได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสโมสรลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน ที่บุกบั่นฝ่าฟันไปเยือนแอนฟิลด์ทำให้บรรดาสาวกหงส์แดงต่างหลงรักเธอไม่แพ้สโมสรเลยทีเดียว

หากใครต้องการติดตามผลงานของเธอสามารถเข้าไปดูได้ที่ ไอจี wjmild หรือ ยูทูปแชนแนล WJ MILD แฟนเพจเฟสบุค Mild Jiravechsoontornkul

น้องมายด์ ลภัสลัล พูดถึงลิเวอร์พูล