น้องเฟี๊ยต หรือ ปณิชา วิชัยดิษฐ พริตตี้สาวสวยคอบอลไทย ซึ่งเป็นพริตตี้ของเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่งมานานหลายปี เรามักจะเห็นเธอยืนอยู่ตามบูธกิจกรรมเวลาทีมชาติไทยลงแข่งขันทั้งยังรวมไปถึงสโมสรต่างๆ นอกจากนี้น้องเฟี๊ยต ปณิชายังเป็นพิธีกรรายการฟุตบอล “โทนคุง ตุงตาข่าย” ร่วมกับ พีระณัฐ จำปาเงิน สาวสวยมากความสามารถ จบการศึกษามาจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาสื่อสารการตลาด

น้องเฟี๊ยต เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมชาติไทยมีแข่งเมื่อไรก็มักจะไปเกือบทุกครั้งเมื่อไม่ติดธุระอะไร สโมสรในไทยลีกที่เธอชื่นชอบ คือ ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่วนทีมนอกลีกไทยที่เธอเลือกเชียร์ คือ“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สาเหตุมาจากตอนที่ยังเป็นเด็กอายุ 6 ขวบ มีโอกาสไปดูฟุตบอลนัดพิเศษที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางมาแข่งขัน ในปี พ.ศ.2544 ตั๋วเป็นอะไรที่หายากมาก แต่คุณพ่อของน้องเฟี๊ยตยอมจ่ายเงินจำนวนที่สูงมาก เพื่อให้ได้เข้าไปดูถึงขอบสนาม แน่นอนว่าอยากจะซื้อผ้าพันคอของแมนยูแต่ว่าดันจองไม่ทันก่อนจะไปชมเกมที่สนาม ครั้งนี้เป็นการไปดู เดวิด เบคแฮม ครั้งแรกในชีวิต ความหล่อที่ประทับใจ นั่นเป็นเหตุให้เธอกลายเป็นคนที่ชอบกีฬาฟุตบอล และหลงใหลแมนยูมาตั้งแต่ตอนนั้น ปัจจุบันเธอก็ยังคงวนเวียนอยู่กับกีฬาชนิดนี้

สาเหตุที่เลือกเชียร์สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเพราะเชียร์ตั้งแต่เป็น บุรีรัมย์ พีอีเอ เพราะคุณพ่อเคยไปชมเกมทีมทีโอทีที่มี สุเชาว์ นุชนุ่ม ซึ่งในตอนนั้นเป็นแข้งหลักของทีม หลังจากนั้นทีมบุรีรัมย์ก็ได้ซื้อตัว กัปตันกบ ไปอยู่กับทีมจากนั้นเลยตัดสินใจมาเชียร์ทีมสโมสรบุรีรัมย์ อีกหนึ่งสาเหตุเพราะว่าน้องชายคนเล็กก็สามารถติดทีมชุด U14 ของบุรีรัมย์ ก็เลยตามเชียร์มาเรื่อยๆ แถมที่บ้านก็ยังเชียร์ด้วย ทำให้กลายเป็นสาวกตัวยงปราสาทสายฟ้า

นักเตะที่เป็นที่ชื่นชอบของน้องเฟี๊ยต ในนามทีมชาติ คือ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ , พรรษา เหมวิบูลย์ ส่วนทางด้านสโมสร สุภโชค สารชาติ สามารถติดตามผลงานของน้องได้ที่ ไอจีfiat_panicha หรือเฟสบุ๊ค Panicha Vichaidit

ประวัติเล็ก “น้องเฟี๊ยต” ปณิชา วิชัยดิษฐ

เกิดวันที่ : 29 พฤศจิกายน 2534
สถานที่เกิด : กรุงเทพฯ
งานอดิเรก : ดูฟุตบอล, นอน, ตามไปเชียร์บอลน้องชายคนเล็ก
อาหารโปรด : บราวนี่, เค้ก, โกโก้, กล้วยปิ้ง และ กล้วยปั่นใส่แต่นมสดไม่ใส่นมข้นไม่ใส่น้ำเชื่อม
ผู้ชายในสเป็ก : คม เข้ม ไม่ขี้เก๊กเกินไป
ทีมสโมสรต่างประเทศที่เชียร์ : แมนฯ ยูไนเต็ด