Puspa Dewi สาวสวยผู้โด่งดังจากความหน้าเด็กและดูเยาว์วัยแม้อายุจะปาไปแล้ว 50 กว่าปี แถมดีกรีความสวยอย่างกระแทกตากระแทกใจแบบสุดๆ มาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยเชียวล่ะ แต่จะสมคำร่ำลือมากแค่ไหน เดี๋ยวเราจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น

ประวัติปุสปา

Puspa Dewi สาวสวยจากอินโดนีเซีย เจ้าของ Instagram ผู้ติดตามกว่า 4.7 แสนคน ด้วยความสดใส น่ารัก หน้าเด็กราวกับสาววัยแรกรุ่นช่วงอายุ 20 ต้น ๆ ทำให้กลายเป็นที่ฮือฮา ชาวเน็ตต่างพากันทึ่งและเข้ามาถามหาเคล็ดลับกับเธอมากมายว่ามีวิธีการแบบไหนหรือดูแลตัวเองอย่างไรถึงจะหน้าเด็กเป๊ะปังไม่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลากันเลยทีเดียว

นอกจากนั้น ตัวเธอยังเปิดเผยอีกด้วยว่าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมาก ๆ โดยเฉพาะการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย แถมยังเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็ก ๆ ทั้งว่ายน้ำ ทั้งเล่นแบดมินตัน ทั้งเรียนเต้นซุมบ้า จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีใบหน้าและดูอ่อนเยาว์และหุ่นยังกระชับ Fit & Firm อยู่ตลอดนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับความหน้าเด็ก Puspa Dewi คือ คำตอบ ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าน่ารักสดใสมาก ๆ ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ความใส่ใจในการดูแลตัวเอง แม้ตัวเธอจะออกมาเปิดเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองนั้นไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย แต่การจะลงมือทำให้เกิดขึ้นได้จริง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย ทำให้สัมผัสได้ว่าตัวเธอต้องเป็นคนให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองและมีวินัยมาก ๆ
  • ทัศนคติเชิงบวก ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนคุณก็จะสัมผัสได้ถึงความสดใสน่ารักที่มีอย่างสม่ำเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป บ่งบอกได้ว่าไม่ใช่เพียงแค่สุขภาพภายในของเธอเท่านั้นที่แข็งแรง แต่สุขภาพจิตใจของเธอก็ดีด้วย เมื่อทั้งสองอย่างรวมกัน จึงเสริมกันและกันได้เป็นอย่างดี
  • สวยแบบผู้ดี เป็นความสวยที่ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกแต่ยังถูกส่งต่อมาจากอินเนอร์ข้างใน มองดูยังไงก็มีแต่คำว่าผู้ดีของแท้
  • ยิ้มทีโลกสว่างสดใส ปุสปาเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีรอยยิ้มพิฆาตพร้อมกระชากหัวใจและวิญญาณของคุณได้ภายในแค่เสี้ยววินาทีของจริง แบบต่อให้คุณกำลังเผชิญกับความเศร้าหรือความเบื่อหน่ายในชีวิต เจอรอยยิ้มของเธอเข้าไปเผลอยิ้มตามแบบไม่รู้ตัวแน่นอน

ผลงาน

สำหรับผลงาน ปุสปา เดวี เช่น อาชีพหรือการทำงานอาจไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างชัดเจน แต่หากเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตหรือภาพความสวยน่ารักของเธอนั้นมีให้เห็นเยอะมาก ๆ บน Instagram ใครอยากทำความรู้จักสามารถตามไปดูกันได้

อยากบอกว่าปุสปา เดวี สาวสวยคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าเด็กเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทัศนคติและความน่ารักถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดใจให้อยากติดตามเธอผ่าน Instagram จริง ๆ ยิ่งใครสนใจเคล็ดลับความอ่อนวัยยิ่งต้องติดตามเอาไว้ไม่มีพลาดแน่นอน เพราะเธอมักจะแบ่งปันเคล็ดลับให้ได้ทำตามอยู่ตลอด แถมยังมีการเปรียบเทียบรูปของตัวเองสมัยสาว ๆ และล่าสุดให้ดูเป็นแรงบันดาลใจเยอะมาก ๆ อีกด้วย

ไอจี : puspadewihc