cheri suchada เน็ตไอดอลชาวมาเลเซียสุดน่ารัก โด่งดังเป็นพลุแตก ด้วยความโดดเด่นทั้งด้านหน้าตาและรูปร่าง รวมถึงความคลั่งไคล้ที่มีต่อกีฬาบาสเกตบอลจนกลายเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั้งชาวมาเลเซียและชาวไทย ใครเพิ่งโดนเธอตกหรือกำลังตามหาช่องทางติดตามผลงาน เรารวมมาให้แล้ว

เปิดประวัติเชรี สุชาดา โลวิตซ์

เชรี สุชาดา โลวิตซ์หรือเชรี เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2539 ลูกเสี้ยวเยอรมนี-ไทย จีน (คุณแม่เป็นชาวจีน คุณพ่อเป็นลูกครึ่งเยอรมนี-ไทย) จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากความสวย น่ารักจนเตะตาแมวมอง ถูกชักชวนให้เข้าประกวด Miss Super talent of the world malaysia 2018 และสามารถคว้ามงกุฎไปครองได้ ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งมาเลเซีย ต่อมาความนิยมเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า เมื่อมีการเปิดเผยว่าเธอเป็นแฟนกีฬาบาสเกตบอล เรียกได้ว่ามีความคลั่งไคล้มาก ๆ ถึงขนาดที่มีการแข่งขันที่ไหนก็จะมีเธอคอยเชียร์อยู่ข้างสนามเสมอนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับความสวยระดับหัวหน้านางฟ้า ฉายานางฟ้าเดินดินของ cheri suchada โลวิตซ์เท่านั้น ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ความสวยแบบอินเตอร์ผสมผสานความเป็นเอเชียได้อย่างลงตัว ส่งผลให้ใบหน้าของเธอมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แต่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหลชวนมอง เผลอ ๆ ถ้าได้ลองจ้องตานะตกหลุมรักชัวร์ ๆ
  • ผมสั้นประบ่ากับผมหน้าม้าน่ารักมาก น่ารักจนอยากเก็บใส่กระเป๋ากลับบ้านเลยล่ะ ยิ่งแต่งตัวแบบสบาย ๆ ไม่ค่อยเป็นทางการเท่าไหร่ยิ่งเสริมความสดใสมากกว่าเดิมเป็น 10 เท่า
  • รูปร่างดีมาก ๆ เธอไม่ได้เป็นคนผอมเพรียวแต่ก็ไม่ถึงขั้นอวบ เรียกได้ว่ากำลังดี มีน้ำมีนวลชวนมอง ลองได้ใส่ชุดรัดรูปเผยสัดส่วนบริเวณเอวและความโค้งเว้า เอาคะแนนไปเลยเต็มร้อย
  • หน้าเด็กสุด ๆ ใครได้เห็นรูปของเธอด้วยตาตัวเองนะ บอกเลยว่ายังไงก็เห็นด้วยว่าเธอหน้าเด็กมาก cheri suchada เหมือนสาววัยมัธยมต้นหรือมัธยมปลายเลยทีเดียวเชียวล่ะ เกินเบอร์ไปมาก
  • มีเซนส์ทางด้านแฟชั่น การแต่งตัวสไตล์ต่าง ของเธอ คือ การหยิบชุดมา Mix and Match ด้วยตนเอง ไม่ได้มีผู้ช่วยส่วนตัวใด ๆ แต่บอกเลยว่าแต่งแล้วดูแพง ดูสวย ดูดีมาก ยกให้เป็นเจ้าแม่ด้านแฟชั่นไปให้เลยแบบไม่ต้องถามความเห็น
  • ใส่ชุดกีฬาดาเมจรุนแรงที่สุดของที่สุด บนโซเชียลอาจไม่ค่อยเห็นลุคนี้ของเธอสักเท่าไหร่ แต่หากไปเจอตัวจริงที่สนามแข่งบาสเกตบอลรับดาเมจไม่ไหวแน่นอน
  • ชอบเล่นกีฬาด้วยนะ หลายคนอาจไม่รู้ว่าเธอไม่ได้แค่ชอบเชียร์กีฬาบาสเกตบอลเท่านั้นนะ แต่เธอเองก็ชอบเล่นบาสเกตบอลด้วย เรียกได้ว่าเป็นกีฬาโปรดอันดับ 1 เลยทีเดียว

ไอจี : cheri.daa