แพร ณัฐณิชา อนุรุทธิ์เนตรศิริ สาวน้อยผู้โด่งดังในฐานะของนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงงานดี จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ที่เคยทำให้หัวใจของหนุ่ม ๆ เต้นแรงมาแล้วนัดต่อนัด แถมปัจจุบันโตมาแล้วยังสวยน่ารักแบบสุด ๆ อีกด้วย ว่าแต่ว่าเธอมีผลงานอะไรให้ติดตามกันบ้าง หรือมีประวัติความเป็นมาเพิ่มเติมอย่างไร เดี๋ยวจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น

ประวัติ แพร ณัฐณิชา

prae natnicha อดีตนักวอลเลย์บอลดาวรุ่งหญิงสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่รุ่น 16 ปี ดีกรีพาทีมคว้าแชมป์วอลเลย์บอลรุ่นไม่เกินอายุ 18 ปี จากการแข่งขันกีฬาอาคารโรงเรียนได้สำเร็จในปี 2562

ด้วยความสวย ความน่ารักของเธอทำให้กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างชื่นชมและเข้ามากดไลค์กดหัวใจให้เธอกันแบบรัว ๆ จนยกให้เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวสวยกันเลยทีเดียว

ด้านการศึกษา จบปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปัจจุบันเป็นเจ้าของบัญชี Instagram ผู้ติดตามกว่า 19K ส่วนกีฬาที่ชอบก็ยังคงเป็นวอลเลย์บอลยืนหนึ่งในใจ

รีวิวความประทับใจ

ต้องยกให้กับความน่ารักเป็นธรรมชาติ สดใส เป็นกันเองของ ณัฐณิชา อนุรุทธิ์เนตรศิริ ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • กาลเวลาไม่เคยทำให้ความน่ารักเปลี่ยนแปลงไปเลย ตอนเป็นนักวอลเลย์บอลน่ารักยังไงปัจจุบันก็น่ารักแบบนั้น ยิ่งเวลาได้เห็นรอยยิ้ม ยิ่งพูดได้คำเดียวเลยว่าน่ารักจนใจเจ็บ อยากเก็บรูปของเธอเอาไว้ตั้งค่าเป็นวอลล์เปเปอร์โทรศัพท์มือถือกันเลยทีเดียว
  • ความสวยเพิ่มขึ้นเป็นกอง เป็นความสวยแบบลูกคุณหนู ดูดีทุกองศา ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ปากอวบอิ่มกำลังดี แถมเวลาแต่งตัวลุคไหนก็เอาอยู่ ผมตรงมีความสวยผสมเท่หน่อย ๆ ผมดัดลอนเบา ๆ เสริมความหวานเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว
  • หุ่นสวย มีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจน เวลาใส่ชุดเดรสรัดรูปหรือเน้นตรงบริเวณเอวทำให้ดูดีมีสไตล์สุด ๆ
  • ดวงตามีเสน่ห์น่าหลงใหล แม้การดูรูปเธอส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเห็นดวงตาเท่าไหร่ แต่อย่าได้เผลอมองเข้าไปใกล้ ๆ หรือดูรูปที่มองตรงเข้ามาในนัยน์ตาของคุณเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นคุณจะตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ
  • แต่งหน้าเบา ทำหน้านิ่งๆ ดาเมจร้ายกาจมาก จนคุณเผลอมองหน้าเธอแบบไม่อาจละสายตาเลยล่ะ

ผลงาน

ใครอยากตามไปดู ณัฐณิชา ด้วยตาตัวเอง สามารถเข้าไปยังบัญชี Instagram ของเธอได้เลย มีการแบ่งปันเรื่องราวการท่องเที่ยว การใช้ชีวิตประจำวัน และอื่น ๆ อัปเดตให้คุณได้ติดตามให้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ส่วนของงานในวงการบันเทิงหรือสาย Content อาจต้องจับตาดูกันอีกต่อไปว่าเธอจะผันตัวมาทำงานด้านนี้หรือไม่? เนื่องจากปัจจุบันความเคลื่อนไหวบนโซเชียลมีเพียงแค่การอัปเดตเรื่องราวทั่ว ๆ ไปเท่านั้น ด้านผลงานยังไม่ชัดเจน

instagram : praenatnicha