เมแกน นากาตะ สาวลูกครึ่งผู้มาพร้อมกับความสวยที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างตะวันออกและตะวันตก ที่กำลังจะทำให้หัวใจของคุณสั่นไหว พร้อมควักหัวใจถวายพานให้กับเธอ แต่เธอคนนี้จะเป็นใครหรืออะไรทำให้เธอโดดเด่นแตกต่างจากคนอื่นบ้าง

เมแกน นากาตะ นางแบบสาวสวยลูกครึ่งอเมริกันญี่ปุ่น (พ่อเป็นชาวญี่ปุ่น แม่เป็นชาวสหรัฐอเมริกา) พื้นเพเป็นคนลอส แองเจลีส รัฐแคลิฟอเนียร์ ด้านการศึกษา จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยวอชิงตันสเตท สาขาจัดการธุรกิจด้านการบริการ หลังจากเรียนจบเธอได้เข้ามาทำงานในวงการแฟชั่นอย่างเต็มตัว ด้วยการเซ็นสัญญากับ Modeling อย่าง LA Model และมีผลงานด้านการถ่ายแบบมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ขอยกให้กับงานผิวดีมาก สีแทนสวยเนียนสม่ำเสมอ ยิ่งเวลาได้เห็น เมแกน นากาตะ ตอนใส่ชุดสีเหลืองลายทางบอกได้คำเดียวเลยว่าสวยมาก ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • มุมข้างสวยพิฆาตสุด ๆ เห็นด้านหน้าว่าสวยแล้วใช่ไหมเห็นด้านข้างแบบเหลียวหลังมองด้านซ้ายสวยกว่ามาก สวยแบบลูกรักพระเจ้าเลยแหละ
  • หุ่นดีเป๊ะปังทุกองศา แบบฉบับนางแบบระดับโลกที่ผ่านการดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี มีกล้ามเนื้อให้เห็นหน่อย ๆ ผอมเพรียวแต่ไม่ผอมจนเกินไป ใครได้เห็นเป็นต้องอิจฉาแน่นอน
  • สวยคมเข้ม ตามสไตล์ลูกครึ่ง ยิ่งมาพร้อมกับคิ้วโก่ง จมูกโด่ง ปากอวบอิ่ม ยิ่งทำให้มีเสน่ห์น่ามองสุด ๆ แต่งหน้าโทนนู้ดนะลงตัวมาก
  • มี Passion หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการประสบความสำเร็จในการทำตามความฝัน คือ การมี Passion และเธอก็มีสิ่งนั้นจึงทำให้สามารถพาตัวเองเข้าสู่วงการนางแบบสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกได้
  • ใส่ใจและดูแลตัวเองดีมาก ๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการทานอาหารคลีน ส่งผลให้สัดส่วนของเธอดูสวยตลอดเวลา

ผลงาน

สำหรับผลงานหลัก ๆ ของ Megan Nakata คือ การถ่ายแบบ ครอบคลุมเกือบทุกสไตล์ ไม่ได้เน้นขายแค่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว หากอยากติดตามผลงานไม่ยากเลยบน Instagram ส่วนตัวมีให้เห็นเพียบแน่นอน แถมการันตีความนิยมด้วยยอดผู้ติดตามมากกว่า 1.55 แสนคน หรือใครอยากเห็นผลงานเธอแบบเฉพาะเจาะจง เช่น ถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ และอื่น ๆ ตามเรฟงาน

instagram : mnakata