Euddeum Shim สาวสวยสุดแซ่บผู้รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมความเซ็กซี่ที่จะมาขยี้ทุกหัวใจให้เต้นแรงไปพร้อมกัน หุ่นสวยเป๊ะปังสไตล์นางแบบไอดอลมาแรงของแท้แน่นอน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

ชิม อึด-ดึม สาวสวยมีดีกรีรางวัลการันตี จนกลายเป็นความฮอตฮิตติดกระแส ไม่ว่าใครต่างก็พูดถึง ยืนยันด้วยยอดติดตามบน Instagram สูงกว่า 4.3 แสนคน และบน YouTube อีกกว่า 8.7 แสนคน

ส่วนอาชีพหลักของเธอนั้น คือ การเป็นครูสอนพีลาทิสและนางแบบ เคยคว้ารางวัลด้านการเพาะกายและประกวดความงามมาแล้วมากมาย เช่น 2014 IFBB Pro KoreaGrandprix Pro Bikini และ 2014 World Body Classic แถมยังใส่ใจการออกกำลังกายแบบสุด ๆ จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสายออกกำลังกายสุดร้อนแรงของเกาหลีใต้กันเลยทีเดียว ยังไม่พอนะ นอกจากจะชอบการออกกำลังกายแล้วยังมีความสามารถด้านกีฬาอย่างวอลเลย์บอลและวอลเลย์บอลชายหาดอีกด้วย เก่งสุด ๆ ไปเลย

ความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับรูปร่างอันได้สัดส่วนทรงนาฬิกาทรายของ Euddeum Shim ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านข้างก็มีสัดส่วนโค้งเว้าชัดเจนมาก ๆ แถมทั้งหมดทั้งมวลมาจากทุ่มเทพยายามอย่างหนักทั้งสิ้น ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ใบหน้าสวยราวกับดาราเกาหลี ถามว่าสวยแบบไหน ให้คุณลองจินตนาการถึงนางเอกซีรีส์เกาหลี นั่นแหละ คือ นิยามที่สามารถอธิบายได้ว่าความสวยของอึดดึมนั้นมีมากน้อยแค่ไหน
  • ความแซ่บยิ่งกว่าพริก 10 เม็ด แซ่บระดับไหนข้องใจกันใช่ไหม Nicki Minaj คือ ภาพลักษณ์ที่น่าจะมีความคล้ายคลึงมากที่สุดกับการอธิบายความเผ็ดร้อนของสรีระอันผ่านการเคี่ยวกรำมาอย่างดี
  • รักและใส่ใจดูแลตัวเองมาก ๆ โดยจะเห็นได้จากการที่เธอขยันออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง
  • ชื่นชอบการเล่นกีฬามาก ๆ ก่อนหน้านี้เราได้บอกไปว่าอึดดึมชอบการเล่นวอลเลย์บอลใช่ไหม แต่นั่นเป็นเพียงแค่ความชอบสมัยเด็ก หากพูดถึงกีฬาที่เธอเล่นเป็นประจำบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ทั้งฟุตบอล กอล์ฟ และปั่นจักรยานเลยล่ะ ยกฉายาสาวสวยแห่งวงการกีฬาให้ไปได้เลย
  • ผมสั้นดาเมจแรงมาก ลุคของเธอเกือบร้อยละ 90% คือผมสั้น และนั่นทำให้มีดาเมจรุนแรงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นความสวย ความน่ารัก หรือความครบเครื่อง
  • เธอรู้จักตัวเองเป็นอย่างดี ในการเลือกสไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้า และการโพสต์ท่าต่าง ๆ

ผลงาน

หากสนใจติดตามผลงานของ Euddeum Shim หรืออยากสมัครเป็นนักเรียนในคลาส ไม่ยากแค่เข้าไปติดตามในช่อง YouTube หรือ Instagram ส่วนตัวของเธอ มีอธิบายแบบละเอียดยิบ มือใหม่ออกตามได้แน่นอนหรือต่อให้เคยออกกำลังกายมาแล้วก็จะรู้สึก Enjoy กับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น เพราะไม่ได้เพียงสนุกเท่านั้นแต่อาหารตาอาหารใจก็จัดได้ว่าเด็ดแซ่บไม่แพ้กันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่า ชิม อึด-ดึม สาวสวยมากความสามารถที่มีดีกรีความฮอตจากสัดส่วนอันเย้ายวน แต่มาพร้อมกับความแข็งแรง ยิ่งบวกกับใบหน้าอ่อน ๆ สไตล์ดาราไอดอลด้วยแล้วบอกเลยว่าใครได้เห็นยังไงก็ตกหลุมรัก

instagram : euddeume_