เบียงกา รูฟินโน สาวผู้มาพร้อมกับความสามารถด้านกีฬาแบบครบครัน ใบหน้าสวยน่ารักจนกลายเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ไปแล้วทั่วประเทศ ใครไม่โดนตกบอกเลยว่าแปลกมาก แต่เธอคนนี้จะเป็นใคร ประวัติความเป็นมาอย่างไร เดี๋ยวเราจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น

ประวัติเบียงกา

เบียงกา รูฟินโน หรือ รูฟินโน ลาพุซ เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 นางแบบชื่อดังของฟิลิปปินส์ผู้เป็นเจ้าของ Instagram ผู้ติดตามกว่า 5.7 แสนคน ผู้มาพร้อมกับความสามารถทางด้านกีฬาและความบันเทิงแบบเต็มเปี่ยม รวมถึงสวยหวานมีเอกลักษณ์สุด ๆ จนทำให้สามารถตกแฟนคลับได้ภายในไม่กี่วินาที การันตีความ HOT ด้วยการถ่ายนิตยสาร FHM ตั้งแต่อายุ 18 ปีเลยล่ะ

ด้านการศึกษา จบการศึกษาด้านการท่องเที่ยว มีความฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตสเพื่อเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก นอกจากนั้น ส่วนตัวยังเป็นคนชอบเล่นกีฬามาก ๆ เธอเปิดเผยว่าตอนสมัยมัธยมได้เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลตัวจริงในตำแหน่งหัวเสา พาทีมเข้าแข่งขันในกีฬาแห่งชาติมาแล้ว ยังไม่พอนะ วอลเลย์บอลชายหาดก็เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่นอกจากจะทำได้ดีแล้วเธอก็ชอบสุด ๆ อีกด้วย

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอบอกเลยว่าไม่มีอะไรดึงดูดสายตาไปมากกว่าความสวยหวาน รอยยิ้ม ยิ้มทีโลกสว่างของเบียงกา รูฟินโนอีกแล้ว ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ผมสั้น ผมยาว ปล่อยผมหรือมัดผมน้องก็เอาอยู่ทุกลุค บางคนอาจเหมาะกับการไว้ผมยาวหรือผมสั้นเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับเบียงกาแล้วไม่ใช่เลย แถมไม่ใช่แค่เอาอยู่แต่สวยมากทุกลุค
  • แต่งตัวสบาย ๆ น้องสดใสมาก เสื้อยืด กางเกงยีนขาสั้น รองเท้าผ้าใบ บวกกับรอยยิ้มอันสดใส บอกได้คำเดียวเลยว่านี่มันสาวในฝันชัด ๆ
  • ใส่ชุดออกกำลังกายหุ่นเฟิร์มกระชับสวย มองเห็นร่องอก Bianca rufinno ไม่ผอมเกินไป หุ่นกำลังดีมาก ๆ อยากมองหาแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง น้อง คือ คำตอบที่ใช่สุด ๆ
  • ชุดนอนไม่ได้นอนสีแดงดาเมจรุนแรงจนต้านทานแทบไม่ไหว ใครไหวไปก่อนได้เลยแต่เราถูกน้องขโมยหัวใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  • ลุคมุมเสยหน่อย ๆ ร้อยทั้งร้อยต้องยอมสยบ ความมีออร่าเปล่งปลั่ง ส่องประกาย ชนิดไม่ใครก็ใครมีแสบตา แต่หากเตรียมตัวเตรียมใจไว้พร้อมแล้วสามารถไปตามน้องกันได้เลย แต่หากคิดว่าตัวเองไม่น่าจะรับมือไหวเตรียมแว่นตากันแดดเอาไว้ด้วย ความสว่างจ้าจะได้ไม่ทำร้ายดวงตา
  • ยกให้เป็นสายสุขภาพแบบไม่ค้านสายตากรรมการ ส่องรูปผ่าน Instagram เมื่อไหร่พร้อมกดไลค์กดหัวใจให้เลยรัว ๆ

ผลงาน

สำหรับผลงานการถ่ายแบบเผยความเซ็กซี่ผสมผสานกับความแข็งแรง สามารถติดตามได้บน Instagram ส่วนตัวของน้องเบียงกา รูฟินโนได้เลย มีทั้งรูปภาพที่น้องถ่ายด้วยตนเองและผลงานการถ่ายแบบจากช่างภาพให้กดเซฟ รับรองภาพแต่ละเซตสวยถูกตาต้องใจชัวร์ๆ

ไอจี : biancarufinno