ชเว ซอก ยอง สาวสวยผู้มีชื่อเสียงรูปร่างอันได้สัดส่วนสวยงามจากการใส่ใจดูแลตัวเอง หลายคนถึงกับยกให้เป็นหนึ่งในคนที่พร้อมจะขโมยหัวใจของคุณได้ทุกเมื่อแบบไม่อาจต้านทานได้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น

ประวัติชเว ซอก ยอง

โอลิเวีย ชเว เน็ตไอดอลชาวเกาหลีใต้เจ้าของรูปร่างอันได้สัดส่วน ใบหน้าสวยใสสไตล์เกาหลี เจ้าของบัญชี Instagram ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคน อาชีพหลัก คือ นางแบบ ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากใบหน้าอันมีเอกลักษณ์มองได้ไม่มีเบื่อ บางคนยังบอกว่าบางมุมของเธอนั้นเหมือนเจนนี่ หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุปชื่อดังอย่าง Blackpink ด้วยนะ

นอกจากนั้น ตัวเธอยังเปิดเผยอีกด้วยว่าเป็นคนชอบเล่นกีฬามาก ๆ นอกเหนือจากการออกกำลังกายก็มีกีฬานี่แหละช่วยเยียวยาหัวใจและรักษาหุ่นให้ฟิตเป๊ะปัง สำหรับกีฬาที่ชอบ คือ บาสเกตบอลและกอล์ฟนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับใบหน้าอันมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของสาวเกาหลีของ Olivia Chaway มีความคมนิด ๆ หวานหน่อย ๆ แต่พอผสมรวมกันแล้วกลายเป็นใบหน้าที่น่ามองมาก ๆ ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ มีดังนี้

  • ชื่นชอบการออกกำลังกายและมีวินัยในการกิน ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหุ่นของเธอถึงสวยดูดีมีสัดส่วนสุด ๆ ไม่ว่าคุณจะมองจากมุมด้านข้าง ด้านหน้า หรือด้านหลัง ก็สวยมีมิติแบบฉบับลูกรักพระเจ้า!
  • เป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ด้วยสโลแกนความสวยสร้างได้ด้วยการมีวินัยและใส่ใจดูแลตัวเอง
  • ความสามารถรอบด้าน ซอกยองไม่ได้ทำงานแค่ในฐานะนางแบบเท่านั้น แต่ยังเป็นเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เป็นของตัวเองด้วย ทั้งผลิตเอง กินเอง จำหน่ายเอง แบบไม่ต้องพึ่งการจ้างโฆษณาของแท้เลย
  • ความน่ารักสดใส เวลาที่คุณได้เห็นเธอแต่งตัวแบบสบาย ๆ ลุคคุณหนูหน่อย ๆ บอกได้คำเดียวเลยว่าสดใสมาก ๆ แม้ไม่ยิ้มหรือทำหน้านิ่ง ๆ ก็ไม่อาจปกปิดความน่ารักเอาไว้ได้หมด
  • สวยแซ่บมาก ภาพสวมชุดชั้นในสีดำ เอียงคอเล็กน้อย สายตาจ้องมองมาที่คุณ ทำเอาใจเต้นแบบไม่รู้ตัว กับความเผ็ดระดับยกพริกมาทั้งสวน บวกกับหน้าท้องแบนราบมีร่อง 11 หน่อย ๆ ยิ่งเพิ่มความแซ่บขึ้นเป็นทวีคูณ

ผลงาน

ผลงานหลัก ๆ ของ ชเว ซอก-ยอง คือ ถ่ายแบบธีมต่าง ๆ โดยมีการอัปผลงานให้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ บน Instagram ส่วนตัว ส่วนธุรกิจอย่างแบรนด์อาหารเสริมต้องคอยตามการอัปเดตกันอีกทีว่ามีการนำเข้ามาจัดจำหน่ายในไทยหรือไม่ หรือหากใครอยากทำความรู้จักเธอในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการใช้ชีวิตประจำวัน บนแพลตฟอร์ม Instagram มีให้เห็นแน่นอนเช่นกัน

ไอจี : 1.7.1