น้อง ปอย น้ำล้อม หนึ่งในสาวสวยเน็ตไอดอล Content creator  เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถ หนึ่งในนางพยาบาลที่โดดเด่น อีกทั้งมีกิจกรรมยามว่างอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆคนไม่รู้ นั่นก็คือ การวิ่งเพื่อดูแลสุขภาพ แต่นั่นทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงในแวดวงของการกีฬา ตอนนี้เธอเป็นสาวสวยดาวเด่นที่น่าติดตามและน่าจับตามอง

pinnacle poi นักกีฬา และเป็นพยาบาล กระแสความนิยมเธอทะลุขีดจำกัดของคำว่าน่ามอง ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่เป็นชาวเหนือต่างใจละลายและวิ่งติดตามเธอกันเป็นแถวเมื่อทราบข่าวว่าเธอไปร่วมกิจกรรม เพราะว่าเธอเป็นนางฟ้าในสนามการแข่งขันนักกีฬาการวิ่ง เป็นดาวเด่นทำให้หนุ่มๆ ที่นั่นรักการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียว

ผลงานสายรีวิวเน็ตไอดอล

แน่นอนว่าเธอได้รับการทาบทามจากหลายสถานที่ในฐานะนักรีวิวสินค้าที่โดดเด่นและน่ามอง  Namlom Homhuan มีสไตล์ที่น่าหลงใหลมากๆ ทางด้านการพูดและการนำเสนอในรูปแบบพยาบาล รวมไปถึงผลิตภัณฑ์การออกกำลังกายอีกด้วย ในทุกวันนี้เธอมีโปรแกรมการรีวิวสินค้าของตัวเองด้วย แล้วมีทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากกับผลงานของเธอ

เธอมีรูปร่างเป็นสาวสวยบอบบางและมีความน่ารักแบบดาวเด่นที่ดูเซ็กซี่ น้องปอย น้ำล้อม ปัจจุบันผลงานมีสไตล์เป็นของตัวเองพอสมควร มีผู้ติดตามเป็นพื้นฐานหลากหลายกลุ่มหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว

โดยเฉพาะการแต่งตัวของเธอในรูปแบบการรีวิวสินค้าและการถ่ายแบบ เธอเน้นเสื้อผ้าที่ดูดีและดูแซ่บแบบโชว์สัดส่วนนิดหน่อย ทำให้หลายๆ คนพึงพอใจสัดส่วนของเธอ จัดได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เพราะรูปร่างของเธอเป็นสาวน้อยตัวบางที่ดูฟิน เรียกได้ว่าความสวยของเธอดูดีมีเสน่ห์

Facebook : pinnacle.poi