กอล์ฟ สุรัมภา สาวสวยสายนักปั่นกับผลงานโดยรวมที่ไม่ธรรมดา เธอนั้นเป็นดาวเด่นที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ทั้งในช่วงท่าลีลากล้ามเนื้อและความสวย ในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นโดดเด่นเจิดจรัส เพราะว่ารอบการแข่งขันที่ผ่านมาเธอได้เปลี่ยนแปลงสถิติการแข่งขันของตัวเองได้ดียิ่งกว่าที่เคย เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ น่าชื่นชมสุดๆ

ประวัติส่วนตัว

กอล์ฟ สุรัมภา สาวหน้าใสแสนสวยในฐานะนักกีฬาสายอาชีพ ชื่อจริงของเธอนั้น คือ สุรัมภา หยกโชติสกุล ส่วนชื่อเล่น กอล์ฟ นั่นเอง สาวสวยคนนี้

แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็มีความสวยและความสามารถในการแข่งขันกีฬาในระยะทางไกลได้เช่นเคย เธอนั้นจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์-มัลติมีเดีย นอกเหนือจากนี้ เธอยังมีปริญญาโทที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาผู้ประกอบการใหม่ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่เก่งมากไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงานโดยรวม

กอล์ฟ สุรัมภา มีชื่อเสียงมากนอกเหนือจากการเป็นนักปั่นที่มีชื่อเสียงว่ามีผลงานการแข่งขันที่ดี เธอยังมีชื่อเสียงอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ ความสวยน่ารักและดูดี เรียกได้ว่าผลงานด้านนี้ก็ตีตื้นขึ้นมาไม่แพ้การแข่งขันเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ถือว่าเป็นนักกีฬามืออาชีพ เพราะว่าเธอนั้นประสบความสำเร็จและได้เข้าร่วมการแข่งขันขนาดใหญ่อย่าง Bangkok Bank CycleFest 2019 และรวมไปถึง Tea Tree facial foam หนุ่มสาวหน้าใส ปี 2005 อีกด้วย ทั้ง 2 รายการเธอก็ได้เข้าไปยังรอบตัวจริงและเกาะกระแสกลุ่มชั้นนำ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยสุดมั่นที่ไม่ธรรมดาในแวดวงหลายๆ แง่มุมอย่างแท้จริง ด้วยเสน่ห์และความสามารถ ทำให้มีแฟนคลับติดตามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียว

instagram : golf_surampha