ออมสิน ศศิภาพร ประวัติของเธอในฐานะของสาวสวยนักตบลูกยางชาวไทย ถือว่าเป็นอะไรที่โดดเด่นมาก เธอมีชื่อนามสกุลจริงชื่อว่า ออมสิน จินากลึง เกิดวันที่ 10 มิถุนายนปี 2541 และในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำหรับคนที่อยากที่จะรู้ประวัติและเรื่องราวส่วนตัวของเธอคนนี้ ก่อนที่จะเข้าไปสู่ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการแข่งขันวอลเลย์บอลของเธอโดยตรง คุณพร้อมหรือยังที่จะได้รู้จักกับตัวจริงของเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นยิ่งกว่าเดิม

แง่มุมนักกีฬาตัวท็อป

ออมสิน ศศิภาพร สาวสวยที่มากความสามารถในพละกำลังมหาศาลในการดีดตัวและตบได้อย่างระห่ำ ในปัจจุบันมีนักกีฬาน้อยคนมากที่ทำได้อย่างเธอคนนี้ นั่นจึงทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในนักกีฬาทีมชาติที่มีเบอร์ตองของตัวเอง เธอคือเบอร์ 11 ตัวจริงของทีมชาติไทยในปัจจุบัน

เรื่องราวที่หลายคนไม่เคยรู้

นอกเหนือจากการเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลสายอาชีพ ออมสิน ศศิภาพร ยังมีหนึ่งสิ่งก็คือ แง่มุมของสาวสายแซ่บที่แอบแบ๊วและขี้เล่น นั่นเป็นอีกมุมมองที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็น แต่เธอเป็นคนที่สนุกสนานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานด้วยการรีวิวหรือการถ่ายแบบ Content สไตล์ต่างๆ เธอนั้นก็ถือว่านำเสนอเรื่องราวได้อย่างมีคุณภาพ กับการถ่ายแบบและการทำงานโดยรวม จึงทำให้มีกระแสตอบรับกับผลงานของเธอที่ดีมาก จนถึงขั้นมีคนถ้าทำติดต่อ SASIPAPRON JANTHAWISUT เช่นเดียวกัน ให้ไปเป็นนางแบบในฐานะของผู้หญิงสาวสวยที่ไม่ใช่นักกีฬาทีมชาติ

instagram : aom_sin_11