ไอด้า ไอรดา ปานท้าว เธอเป็นหนึ่งในนักกีฬายิมนาสติกของประเทศไทยที่เรียกได้ว่าโดดเด่นมาก เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถติดทีมชาติตั้งแต่อายุอย่างน้อยและเธอนั้นก็มีทักษะความสามารถเกี่ยวกับการแข่งขันในกีฬาทางด้านนี้โดยตรง แต่สิ่งที่เหนือกว่านั้นนั่นก็ คือ ความสวยของเธออยู่ในระดับนางฟ้าเลยทีเดียว

นั่นจึงทำให้บรรดาหนุ่มๆ หลายๆ คนที่สนใจในกลุ่มบรรดาสาวสวยก็ต่างหันมามองเธอด้วยความสามารถและความสวย รวมไปถึงผลงานโดยรวมที่ว้าวเป็นอย่างมาก หนุ่มๆ หลายๆ คนก็ต่างมองเธอและเฝ้าคอยติดตามเสมอ

ข้อมูลประวัติ ไอรดา ปานท้าว

ไอด้า ไอรดา ปานท้าว นักกีฬายิมนาสติกที่มีทักษะสูงมากเกี่ยวกับการเต้นและการคอนโทรลท่วงท่าลีลาถือว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาทีมชาติที่มีอายุน้อยมาก แล้วเธอยังเป็นคนที่โดดเด่นในการแข่งขัน เป็นผู้หญิงที่มีทักษะการนำเสนอโดยรวมที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร

ทางด้านประวัติและบ้านเกิด เธอนั้นเกิดที่จังหวัดกาญจนบุรี ในตอนนี้เธอนั้นก็กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุพรรณบุรี คณะศึกษาศาสตร์ ปี 5 นี่ก็คือข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของเธอเกี่ยวกับเส้นทางและข้อมูลการเข้าสู่เส้นทางนักกีฬาทีมชาติ เป็นสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ธรรมดา น่าค้นหาน่าติดตามน่าจับตามอง

ลักษณะความสวยที่โดดเด่น

ไอด้า ไอรดา เป็นสาวที่ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนเซอร์ไพรส์มากว่าการแต่งตัวของเธอ ส่วนใหญ่คนที่เป็นนักกีฬามักจะไม่ค่อยประสีประสาทางด้านการแต่งตัวซักเท่าไร แต่เธอคนนี้เป็นสิ่งที่แตกต่าง เพราะว่าเธอโดดเด่นมาก เป็นสาวสไตล์แซ่บที่มีเสน่ห์แพรวพราวไปด้วยความสวยความน่ารัก

ในปัจจุบันเรียกได้ว่ารูปแบบการนำเสนอผลงานสายสาวสวยบนโลกออนไลน์และบน IG ของเธอนั้นเป็นอะไรที่แสนหวาน มีความเร้าใจมีเสน่ห์น่าหลงใหลและเปิดเผยหุ่นดีซ่อนรูปในชุดว่ายน้ำและชุดลำลองพริ้วๆ แต่งใบหน้าให้ดูละมุนออกหวาน เป็นสาวที่มีความน่ารักเร้าใจไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

instagram : ___iida.i_xx