วันนี้เราจะพูดถึง น้องเชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ สาวสุดฮอตในโลกโซเซียลในตอนนี้ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครเห็นก็รู้จัก เพราะเธอคนนี้เป็นสาวในฝันของชายหลายๆ คน มีทั้งความเซ็กซี่และความน่ารัก แถมยังเป็นแฟนบอล เชลซี หนุ่มๆ ที่หลงรักในทีมเชลซีถึงกับต้องอึ้งเมื่อรู้ว่ามี น้องเชอรี่ สามโคก สาวสุดเซ็กซี่ หลงรักในทีมเดียวกัน ก็มีแฟนบอลแห่กันไปดูความแซ่บของเธอคนนี้ ทำให้เธอคนนี้มีผู้ติดตามหลายแสนคนและชื่อของ น้องเชอรี่ สามโคก ก็เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพของเธอหรือคลิปต่างๆ ที่ น้องเชอรี่ สามโคก ได้โชว์ผลงานไม่ว่าจะเป็นการเต้นหรือออกกำลังกาย ก็บอกได้คำเดียวว่า เซ็กซี่ มาก

น้องเชอรี่ สามโคก ทำอาชีพหลากหลายอย่าง มาทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น

น้องเชอรี่ สามโคก รับงานหลากหลายอย่างเช่น เป็นนางแบบ, นักแสดงหญิง, พิธีกร และอื่นอีกมากมาย ถือว่าเป็น สาวที่ขยันคนนึงเพราะงานที่รับทั้งหมด ต้องแลกมาด้วยการกินอย่างมีวินัยอย่างมาก หุ่นต้องดี น้องเชอรี่ สามโคก คนนี้จึงมีคลิปรีวิวหุ่นตัวเองอยู่บ่อยๆ แถมยังออกกำลังกายผ่านคลิปมากมายเพื่อให้ทุกคนมีตัวอย่างและนำไปใช้กันได้อีกด้วย ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มากความสามารถจริงๆ

@cherryladapa

เชลซีได้ไป ucl อันดับ 4 ของตารางพรีเมียร์จ้า #cfc #chelseafc

♬ Boom Boom Electro – Nicopun

@cherryladapa

พี่เด็กเชลซีนะ น้องไหวเหรอ??? มาดิมา #duets #cfc #chelseafc

♬ เสียงต้นฉบับ – LadapaRatchataamo… – LadapaRatchataamo…

น้องเชอรี่ สามโคก แฟนบอลทีมเชลซี

ทุกนัดที่ เชลซี มีการแข่งขันฟุตบอล น้องเชอรี่ สามโคก จะสวมเสื้อทีม เชลซี ทันที เพื่อบ่งบอกว่าเป็นแฟน เชลซี พร้อมโพสรูปภาพและแฮชแท็กต่างๆ เต็มหน้าฟีด เรียกได้เลยว่า น้องเชอรี่ สามโคก คนนี้เป็นแฟนคลับตัวยงของทีม เชลซี เลยทีเดียว และการที่เธอคนนี้เป็นแฟนคลับของ เชลซี ทำให้เธอเป็นขวัญใจของ หนุ่มๆ ที่หลงรัก สิงห์บูล ไปในทันที

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามน้องแพรวาสามารถติดต่อได้ที่ IG : cherry_ladapa, FB : Cherry.ladapa.ratchataamonchot, FB : cherry3kokofficial, Tiktok : @cherryladapa

 

อัลบั้มของน้องแพรวา

แหล่งข้อมูล

IG : cherry_ladapa

 

FB : Cherry.ladapa.ratchataamonchot

 

FB : cherry3kokofficial

 

Tiktok : @cherryladapa

 

No posts found.