น้องมะนาว หรือ มณียา ฟักโต นางแบบชื่อดังมาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บดีกรีร้อนแรง เชื่อว่าหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนฟุตบอลหลายคน จะต้องจำสาวสวยคนนี้ได้ เนื่องจากเธอเป็นสาวกตัวยง แฟนพันธ์แท้ของทีมลิเวอร์พูล สโมสรอันดับหนึ่งในดวงใจ ที่โด่งดังมากๆในโลกโซเชียลกับสัดส่วน 37 – 25 – 35

สำหรับ “น้องมะนาว” มณียา ฟักโต ก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ทำให้สาวกหงส์แดงหลงรักเธอแบบรักมาก เลิฟมาก เจ้าของวลีเด็ดลั่นโลกออนไลน์ “Liverpool แพ้จะถอดเสื้อโชว์”หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เฝ้าติดตามเธออยู่มากมาย เมื่อยิ่งมีกระแสถ้าหากแพ้จะถอดเสื้อโชว์เลยทำให้เธอถูกพูดถึงอยู่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนทำตัวดี สิ่งที่ทำออกมาก็ไม่ได้เลยเถิดมากมายจนเกินไป เมื่อเปรียบเทียบกับลักษณะท่าทางสุดเซี้ยวเปรี้ยวซ่าของเธอ จริงๆแล้วเธอนั้นเป็นคนเฟรนลี่มากอยู่ใกล้แล้วจะรัก อยู่ไกลแล้วจะคิดถึง ชอบทำกับข้าวและออกกำลังกาย

น้องมะนาวเป็นสาวกชาวหงส์แดงตั้งแต่เด็ก เพราะว่าคุณพ่อของน้องมะนาวก็เป็นสาวกทีมลิเวอร์พูลด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าทั้งพ่อทั้งลูกชอบทีมเดียวกัน ส่วนนักเตะในดวงใจเด็กหงส์คนนี้ คือ สตีเวน เจอร์ราร์ด นอกได้เลยว่าเลือดหงส์แดงของเธอมันแรงมาก ใครที่อยากเห็นภาพเต็มๆ ของน้องมะนาว สามารถติดตามในไอจี manaw1.30 หรือแฟนเพจเฟสบุค Manaw