น้องดรีม หรือ จิดาภา ช้างประเสริฐ (บางคนเรียก มายดรีม) สาวผู้หลงใหลในเกมกีฬาฟุตบอลมีผู้หญิงเพียงไม่กี่คนที่จะมีความสนใจในกีฬาฟุตบอลแบบเธอ ทำให้กลายเป็นที่จับจ้องของบรรดาหนุ่มๆ และความน่ารักและความสดใสของน้องดรีมบวกกับความชื่นชอบทีมปืนใหญ่ ในสัดส่วน 33-24-35

น้องดรีม Arsenal เป็นดาวคณะ ดาวมหาลัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะศิลปกรรมศาตร์ นักแสดงที่เคยเล่นละครเรื่อง เรือนสายสวาท ของทางช่อง 8 ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการ 108พันไมล์ ของช่อง PPTV 36  เป็นไกด์รายการเสือร้องไห้ เป็นนางเอก MV หลายเพลง ได้แก่ ยอมเธอหมดงดนอกใจ เพลง แอบชอบเธอรู้ไหม เพลง ช้ำๆแบบซ้ำๆ และ เพลง รักตัวเอง เป็นพิธีกร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา และ พิธีกร กรุงศรีเฟิสช้อย เป็นต้น เรียกได้ว่านอกจากน่ารักแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วย

เป็นที่รู้จักของบรรดาแฟนๆ ปืนใหญ่อาร์เซน่อลจาก Facebook ที่ได้โพสต์รูปภาพของน้องดรีมลงไปในเพจ Arsenal – อาร์เซน่อลในชุดทีมปืนใหญ่ทำให้บรรดาแฟนปืนใหญ่ให้การติดตามน้องดรีมกันมากมาย กลายเป็นดาวเด่นของสาวกอาร์เซน่อล

มายดรีม มีจุดเริ่มต้นในการเชียร์ฟุตบอลจากที่ พ่อของน้องดรีมพาไปนั่งดูฟุตบอลอยู่เป็นประจำ และ ตัวพ่อของน้องดรีมเองนั้นยังเคยเป็นนักฟุตบอลของจังหวัดอีกด้วย ทำให้น้องดรีมอยู่กับฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆ ทั้งยังไปเที่ยวสนามฟุตบอลอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ฟุตบอลกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต สาเหตุที่ชอบทีมอาร์เซน่อล เพราะ พ่อและน้องชายชอบทีมนี้ เวลาเชียร์ฟุตบอลก็จะสนุกสนานไปพร้อมๆกัน เชียร์กันเป็นครอบครัวรู้สึกว่ามันอบอุ่นดี โดยเฉพาะ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง นักฟุตบอลในดวงใจ ที่ครบเครื่องมากคนหนึ่งเวลาดูแล้วหัวใจเต้นระทึก ยิ่งดูยิ่งลุ้น เวลาที่ โอบาเมย็อง ได้บอลโอกาสที่จะได้ประตูมันเพิ่มมากขึ้นและจะกรี๊ดทุกทีที่ยิงประตูได้

เป็นอย่างไรกันบ้างเมื่อพบกับความน่ารักของน้องดรีม สาวสวยสุดน่ารักจากจังหวัดสงขลา ที่ทำเอาหนุ่มๆ กดติดตามเธอแทบไม่ทัน หากคุณเป็นแฟนบอลทีมอื่นคิดดีๆ ก่อนที่จะเข้ามาจีบน้องดรีมนะคร้าฟฟฟฟ…..
เพราะทั้งบ้านน้องดรีมเขาเชียร์อาเซน่อล!!!

ติดตามผลงานของน้องดรีมได้ที่ไอจี mydreamdome หรือ เฟสบุ๊ค Jidapa Changprasert