แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ สาวสวยดาวเด่นที่ประวัติตอนนี้ไม่ธรรมดา เธอนั้นเป็นแชมป์โลกศิลปะการต่อสู้แบบผสม อะตอมเวต จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งกล้าครบครันเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเป็นแชมป์มือหนึ่งทางด้านนี้ เธอเป็นสาวสวยที่มีความสามารถในการต่อสู้โดยตรงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ประวัติข้อมูลเชิงลึก

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ เธอนั้นเป็นสาวสวยสัญชาติไทยอายุวัย 26 ปี ในตอนนี้เธอนั้นมีส่วนสูงอยู่ที่ 170 และน้ำหนักตัว 52 สังกัดทีม Fairtex Training Center หนึ่งในทีมชั้นนำในปัจจุบันเกี่ยวกับการแข่งขันการชกมวย ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเกี่ยวกับทางด้านการฝึกฝนและการเก็บตัว

แน่นอนว่าในปัจจุบันเธอนั้นเป็นหนึ่งในนักชกที่มีทักษะสูงมาก เธอได้เรียนรู้เรื่องการต่อสู้ในศาสตร์ต่างๆ มาตั้งแต่อายุ 5 ขวบและเธอยังเป็นลูกของนักมวยสายอาชีพอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถของเธอนั้นโดดเด่นมากตั้งแต่เล็กๆ เลยทีเดียว

เส้นทางการต่อสู้

เธอนั้นเริ่มจริงจังในช่วงวัย 18 ปี ตอนนั้นเธอได้เดินทางชกมวยมาเรื่อยๆ ตั้งแต่จำความได้ แต่นั่นก็ยังไม่ได้เข้าข่ายของการชกมวยมาตรฐานและยังไม่มีชื่อเสียงของวงการรองรับแต่อย่างใด จนเธอได้เข้ามาที่ค่ายขนาดใหญ่และเข้าไปต่อสู้กับสาวจังหวัดระยอง การแข่งขันครั้งนั้นเธอเป็นฝ่ายชนะ

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ได้ถูกทาบทามไปยังค่ายใหญ่อย่าง แฟร์เท็กซ์ พัทยา หลังจากนั้นเธอก็ได้ทำการต่อสู้เรื่อยมาจนได้เข้าตารายการ One Championship และได้เปิดตัว รายการนี้ขึ้นมา บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

บทสัมภาษณ์ของ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอนั้นได้ลงมือทำไป ก็ล้วนแล้วแต่ด้วยความชอบ เพราะในตอนแรกๆ ที่เธอชกมวยนั้น แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ชื่นชอบแผ่นหลังของพ่อที่พยายามทำตามความฝันและต่อสู้ด้วยสองมือของตัวเองพร้อมก้าวเดินไป เผชิญหน้ากับสิ่งต่างๆ ด้วยทุกอย่างที่มี เธอนั้นรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้นั้นเท่มากๆ เลย

และนั่นก็คือแรงผลักดันที่เธอได้รับมาจากสมัยก่อน ตอนนี้เธอนั้นมาไกลจริงๆ ยิ่งกว่าที่เธอได้ฝัน เพราะคงไม่มีใครเชื่อว่าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยอยู่ในโรงยิมที่ห่างไกลและตั้งใจฝึกฝนเป็นประจำ จะก้าวเดินไปสู่เส้นทางระดับแชมป์โลกในทุกวันนี้ได้ ต้องขอขอบคุณแรงใจจากทุกคนมากๆ เลย

instagram : stamp_fairtex