นางแบบและเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บเจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism World เชียงใหม่ 2020 นี่แหละฉายาของ Mint Niyarin สาวสวยมากความสามารถดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าของจริง แต่เธอจะเป็นใคร มาจากไหน มีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เราจะพาไปทำความรู้จักพร้อมแจกวาร์ป มิ้น ณิญารินทร์ ปฐมรัตน์วรกุล

เปิดประวัตินางแบบสาวสุดฮอตน้องมิ้น ณิญารินทร์

มิ้น ณิญารินทร์ (วันเดือนปีเกิดไม่มีข้อมูลเปิดเผย) สาวสวยผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ในฐานะของแฟนทีมฟุตบอลชื่อดังอย่างลิเวอร์พูล ทั้งยังมีดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงนักการทูตท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักคือความสามารถและความสวยครบเครื่อง ก่อนจะมีผลงานหลายชิ้นออกมาให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจที่มีต่อ Mint Niyarin บอกเลยว่ามีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสวย ความน่ารัก นิสัย หรือความสามารถ

  • ความสวย เป็นความสวยที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อบวกกับรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ ยิ้มทีใจละลาย ยิ้มเมื่อไหร่อาจทำให้หลงรักไปตาม ๆ กัน
  • ความน่ารัก โดดเด่นด้วยดวงตาอันมีเสน่ห์รับกับใบหน้าเรียวสวย ยิ่งแต่งตัวธรรมดา ๆ เสื้อยืดกางเกงยีนยิ่งทำให้ดูน่ารักน่าเอ็นดู
  • ความเซ็กซี่ บอกเลยเธอคนนี้ไม่มีแผ่ว คะแนนความแซ่บเต็ม 10 ให้ไปเลย 100 ถึงแม้เวลาดูเผิน ๆ เธอจะเป็นคนรูปร่างผอมเพรียว แต่หากได้ใส่ชุดว่ายน้ำหรือเสื้อผ้าน้อยชิ้นขึ้นมาเมื่อไหร่บอกเลยว่าความเซ็กซี่กระแทกตากระแทกใจแบบสุด ๆ กับหน้าอกหน้าใจอันอวบอั๋น และผิวขาวเนียนไร้สิวฝ้ากระแบบฉบับสาวดูแลตัวเอง
  • นิสัย เป็นคนเฟรนลี่ เข้าถึงง่าย ไม่หยิ่ง มีมารยาทและกาลเทศะ
  • ความชอบ ชื่นชอบการดูฟุตบอลมาก ๆ แถมมีความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลแบบสุด ๆ โดยมีจุดเริ่มต้นจากคุณแม่ของน้องมิ้นเอง
  • ไลฟ์สไตล์ ต้องขอบอกเลยว่าน้องมิ้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ การเชียร์กีฬา หรือการทำกิจกรรมใหม่ ๆ และที่พิเศษไปมากกว่านั้นคือ น้องมิ้นมักจะแบ่งปันหรือแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมอ พร้อมให้เราเสพความน่ารักสดใส ความสวย และความแซ่บได้แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ผลงานน่าติดตามของน้องมิ้นต์

นอกเหนือจากงานหลักในนามของทูตการท่องเที่ยวและทูตการกีฬาประจำ 77 จังหวัดแล้ว มิ้น ณิญารินทร์ ยังมีผลงานด้านการถ่ายแบบ รับ Event เดินแบบ และรับช่วงต่อการทำธุรกิจจากครอบครัวอีกด้วย นอกจากนั้น หากอยากเจอน้องแบบตัวเป็นแล้วละก็แค่ติดตามเลยว่าเชียงใหม่มีการแข่งฟุตที่ไหน รับรองว่าจะเห็นน้องมิ้นเชียร์อยู่ข้างสนามแบบไม่ต้องสงสัย

เรียกได้ว่าหากได้ลองติดตามหรือทำความรู้จัก มิ้น ณิญารินทร์ ปฐมรัตน์วรกุล ยังไงก็ต้องตกหลุมรักกับความสวยน่ารักแบบธรรมชาติไม่มีประดิษฐ์แน่นอน

instagram : mintniyarinn
Facebook : Mint Niyarin