การมาของโลกโซเชียล ได้เปลี่ยนให้เด็กสาวธรรมดากลายเป็นคนดังที่เราเรียกกันว่า เน็ตไอดอล เยอะแยะมากมาย ซึ่งมักจะเกิดจากการแชร์รูปต่อกันไปแบบไม่ได้หยุด แล้วสุดท้ายพอแชร์กันบ่อยเข้าก็กลายเป็นภาพจำจนเป็นที่รู้จักของใครหลายคนไปอย่างเช่น น้องเฟียรต์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา สาวน้อยน่ารักที่เราเชื่อว่า ต้องเคยเห็นหน้าตาของเธอที่ไหนสักแห่งบนโลกอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัว น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

ชื่อของเธอในวงการก็ตามนี้เลย น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา มาพร้อมกับสัดส่วน 34-24-34 ส่วนสูง 160 เซนติเมตร หนัก 43 กิโลกรัม เกิดวันที่ 26 กันยายน 2538 มีพี่ชาย 1 คน และ น้องสาว 2 คน ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพ  ทีนี้ถ้าจะว่ากันเรื่องเชื้อชาติต้องบอกว่าเธอเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากของสี่สัญชาติเลย ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อาจจะฟังดูเวอร์แต่นี่คือเรื่องจริง การผสมผสานจากทั้งสี่เชื้อสายทำให้เราได้เห็นนางฟ้าน่ารักตัวเล็กคนนี้ ตอนเด็กถือว่าเป็นอีกหนึ่งเด็กทำกิจกรรมเลย เธอเคยเล่าให้ฟังว่าเธอเรียนพิเศษเยอะมากทั้งการเรียนคณิต วิทย์ และการเล่นกีฬา จนถึงหัดเรียนเปียโนด้วย (ไม่แปลกที่เราเห็นเธอเล่นเปียโนให้ฟังในบางคืน) งานอดิเรกก็คือ ว่ายน้ำ (เป็นที่มาของหุ่นดี สวย) แถมเธอคนนี้ยังเป็นแฟนบอลของทีมแมนยูอีกด้วย คร่าวนี้หนุ่มๆ ที่ชอบทีมแมนยูต้องชื่นชอบเธอคนนี้อย่างแน่นอน

การเข้าสู่วงการเน็ตไอดอล

สำหรับการเข้าวงการเน็ตไอดอล เราต้องบอกเลยว่าขอกราบขอบพระคุณ Facebook งามๆสักหนึ่งครั้ง เพราะมันเป็นสื่อกลางให้เราได้พบกับเธอ เธอเล่าว่าเธอเป็นคนชอบถ่ายรูป และชอบถูกถ่ายรูป นั่นทำให้เธอมักจะมีภาพสวยๆงามน่ารักสมวัย ลงในเพจของเธอเองหลายเซ็ต ทีนี้ก็มีหลายเพจมาแชร์ภาพความน่ารักของเธอไปลงเพจตัวเอง จากนั้นก็แชร์ส่งต่อกันมาเรื่อย ไม่ว่าจะเป็นเพจ A girl, student cute girl, Cup E (อันหลังนี้ยอมรับเลยว่า ทำให้เธอเป็นที่รู้จักวงกว้างมาก เพราะว่าเพจนี้ คนติดตามกันเยอะ) บางเซ็ตภาพของเธอไปโผล่ที่เพจ สัตว์โลกอมตีนด้วย พอแชร์ไปมา ก็ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น จนกลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งมันพาเธอไปได้ถึงการรับงานถ่ายแบบทั่วไปเลยทีเดียว จุดที่ทำให้เรามองว่าเธอดังจริง น่าจะเป็นตอนที่ลงเพจ Cup E และ เพจสัตว์โลกอมตีน นั่นแหละ

งานในวงการ น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

จากความดังที่เราเล่าไป ทำให้เธอก้าวหน้าไปเรื่อย รับงานคู่กับการเรียนด้านบริหารธุรกิจ เธอได้รับงานถ่ายแบบมากขึ้น จนไปถึงงานโฆษณาทั้งแบบภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวด้วย ไม่เท่านั้นความน่ารักของเธอยังไปสะดุดทีมงานต่างประเทศ จนทำให้เธอมีงานถ่ายแบบที่ฮ่องกงด้วย (ไม่ธรรมดาจริง) เธอก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอมองอนาคตของเธอไว้ที่วงการบันเทิง เธออยากจะเข้าสู่วงการหนัง ละคร แต่ว่าตอนนี้เธออาจจะยังไม่เก่งด้านการแสดงเท่าไร เลยต้องไปลงเรียน แอ็คติ้งเพิ่มเติม หากจบคอร์ส บวกกับฝึกฝนฝีมือสักหน่อย เราน่าจะได้มีโอกาสเห็นเธอในสื่ออื่นด้วย

คาแรกเตอร์

สำหรับ เฟียร์ ถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ยอมรับว่า เธอมีคาแรกเตอร์ ที่ค่อนข้างสุดโต่งได้สองด้านเลย ด้านหนึ่งเธอเป็นคนที่น่ารักมาก เวลายิ้มทีนี่บอกตามตรงว่าละลายตรงนั้นได้เลย ส่วนอีกด้านเป็นคาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ ที่อาจจะไม่ได้ถึงขั้นระดับเซ็กซี่สตาร์ แต่มันเป็นเซ็กซี่ที่มองยังไงก็ไม่เบื่อเลย นี่ถ้าเราได้เห็นเธอเล่นเปียโนร้องเพลงให้ฟังแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าเราพร้อมจะหลงเข้าไปในหัวใจเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สามารถติดต่อได้ที่ IG : fearythanyarat, FB : Thanyarat Charoenpornkittada

อัลบั้มของน้องเฟียร์ ธัญญรัตน์

แหล่งข้อมูล

IG : fearythanyarat

FB : Thanyarat Charoenpornkittada

 

No posts found.