วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ เลิกชกมวยแล้วเปลี่ยนสไตล์กลายมาเป็น นักร้อง เรื่องนี้ไม่ได้เกิดอย่างฉุกละหุก แต่ว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างเหมาะสม เพราะว่าเธอนั้นมีใจรักทางด้านนี้โดยตรง ช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้เธอรู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นไม่สมเหตุสมผลและมีหลายสิ่งหลายอย่าง

ที่ทำให้เธอนั้นเจอทางตันทางด้านการชกมวย และเธอก็พบกับเส้นทางใหม่เกี่ยวกับการแสดงและนักร้องนั่นเอง ในตอนนี้เธอได้ร่วมวงกับ เพลง–พิชญนันท์, ยีนส์–ปพิชญา, ไอซ์–ณัฐชา มีคุณครูสอนเต้นเป็น โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน ซึ่งถือว่าเป็นการแขวนนวมอย่างเป็นทางการและเปิดตำนานบทใหม่ของ วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์

กระแสความนิยม

วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ อันที่จริงนี่อาจเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอคิดที่จะเปลี่ยนแปลง คือ กระแสการตอบรับในการพูดคุยผ่านทาง IG และช่องทาง บนโลกออนไลน์ต่างๆ ที่พูดถึงเธอในแง่มุมของนักร้องนักแสดงที่ดีกว่านักมวยอะไรประมาณนี้ นั่นจึงทำให้เธอมองเห็นโอกาสที่ดีและได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้โดยตรง ส่วนกระแสการตอบรับก็อย่างที่เห็นน่าสนใจมากๆ เลย

บทสัมภาษณ์

วีวี่ ศิษย์ชาญสิงห์ เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เธอเคยคิดอยู่เสมอว่าการเปลี่ยนแปลงจะต้องมีอะไรที่ดีขึ้น และนี่ก็อาจเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เธอได้ทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน คือ การเปลี่ยนจาก นักมวย กลายมาเป็นนักร้องสายอินดี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นความคิดที่โดดเด่นมากและอยากจะให้ทุกคนให้กำลังใจ vivie manatsawee กันด้วยนะ

instagram : vivienowmnsw