น้องเฟิร์น ณัฐฌา” หรือ ณัฐฌา ปณิธานธรรม นางฟ้าแห่งวงการฟุตบอลไทย เป็นแฟนบอลสาวสวยคนหนึ่งที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ และ ยังเป็นขวัญใจตากล้องทั้งหลายอีกด้วย ที่มักจะไปรอพบเธอตามสนามเกมการแข่งขันอยู่เป็นประจำ

เฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม เป็นทั้งเน็ตไอดอล และนางแบบชื่นชอบเกมลูกหนังเป็นชีวิตจิตใจมักจะไปเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยอยู่เป็นประจำ ทั้งยังเป็นแฟนตัวยงของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจ้าของฉายา “ปราสาทสายฟ้า” สำหรับแฟนบอลท่านอื่นๆคาดว่า ปัจจุบันน้องเฟิร์น ณัฐฌา ปณิธานธรรม แฟนบอลสาวคนนี้ได้เข้าไปนั่งในหัวใจของใครหลายๆ คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เธอหลงใหลในการดูกีฬาชนิดนี้มาจากคนในครอบครัวของเธอเองเพราะว่าทั้งพ่อทั้งพี่ชายของเธอ ชื่นชอบการดูฟุตบอลทั้งคู่ทั้งสองคนต่างนั่งดูฟุตบอลกันเป็นประจำ กลายเป็นเหตุให้น้องเฟิร์นชอบฟุตบอลไปด้วย การไปเชียร์ฟุตบอลกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ และเธอมักจะไปให้กำลังใจนักเตะที่ข้างๆสนามอยู่เสมอๆสำหรับนักฟุตบอลในดวงใจของเธอ คือ อดีตนักเตะของบุรีรัมย์ อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทยที่ปัจจุบันอยู่กับทีมโยโกฮามะ เอ็ฟ มารินอส

น้องเฟิร์น เรียนคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  เธอเริ่มโด่งดังจากการที่เดินทางเข้าไปเชียร์เกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศไทยของเราเป็นเจ้าภาพ จนมีการแชร์รูปของน้องเฟิร์นออกไปทั่วโซเชียล น้องเฟิร์นมักจะตามไปให้กำลังใจทีมรักอยู่เสมอ วันไหนแข่งขันเกมเหย้าได้พบกับเธออย่างแน่นอนเตรียมกล้องถ่ายรูปไว้ได้เลย ส่วนเกมเยือนนั้นถ้าหากว่ามีโอกาสเธอก็ไม่พลาดเช่นกัน แต่ถ้าใครที่อยากติดตามน้องก็สามารถไปฟอลโลว์อินสตาแกรม baiifernntc เฟซบุ๊ก Nattacha Panitantham หรือยูทูป BAIIFERN ได้เลยครับ