ปัจจุบันเฟซบุ๊ค (facebook) แต่ละคนมีปัจจัยการเข้ามาเล่นเฟซบุ๊คต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ดูร้านอาหาร ดูสื่อบันเทิง รายการวาไรตี้ต่างๆ และ เหล่าคนดังที่เกิดจากการสร้างสรรค์ผลงานในโซเชียลหรือที่เรียกกันว่า ‘เน็ตไอดอล’ ซึ่งเน็ตไอดอลของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน โดยวันนี้เรามานำเสนอ เน็ตไอดอลสาวสวยที่หน้าตาดี และมีผู้ติดตามมากถึง 365,113 คน (สามแสนหกหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยสิบสามคน) ก็คือ น้องโซดา วิยะดา ผลทวี นางแบบสวยเซ็กซี่ หุ่นดี ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ น้องวิยะดา ผลทวี ได้เกิดวันที่ 20 กรกฏาคม 1994 โดยมีชื่อเล่นว่า โซดา ปัจจุบันเธอมีอายุ 27 ปี และมีลูก 2คนชื่อว่า น้องวีโอและน้องโซระ

โดยผลงานของน้องโซดา วิยะดา ผลทวี เธอนั้นได้มีผลงานมากมายที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอที่เด่นเลยก็คือ การถ่ายภาพนู้ด เนื่องด้วยหน้าตาที่สวยและน่ารักของเธอ ทำให้เธอได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก และน้องโซดาเป็นคนที่มีใจรักและชื่นชอบในการถ่ายรูปหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะรูปที่ออกไปทางเซ็กซี่ แซ่บดั่งส้มตำพริกร้อยเม็ดเลยทีเดียว แต่การถ่ายรูปเซ็กซี่นั้น ก็ไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป แต่ก็ยังมีข้อดีที่ใครหลายๆ คนยังมองไม่เห็น และ ให้ความสนใจแต่เพียงกับรูปร่างของเธอ จริงๆ แล้วการถ่ายภาพเซ็กซี่นั้นก็มีข้อดีเหมือนกัน นั้นก็คือ สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเธอเอง และ ทำให้เธอสามารถมีเงินทุนหรือว่าเงินที่จะเลี้ยงชีพตัวเองได้ แต่ถึงแม้เธอจะมีรายได้แล้วแต่เธอก็ไม่หยุดที่จะทำงานเหมือนกัน เธอก็ยังคงรับงานต่างๆ เช่น งานรับโปรโมท รีวิวสินค้าและถ่ายแบบ เห็นแบบนี้จริงๆ แล้วเธอออก็ชอบดูแลตัวเองเหมือนกันจากที่เห็นในไฮไลท์ของเฟซบุ๊ค ที่เธอเคยมีน้ำหนักจาก 56กิโลกรัม จนปัจจุบันนั้นเธอมีน้ำหนักอยู่เพียงแค่ 47กิโลกรัม พร้อมกับลงรูปบีฟอร์และอาฟเตอร์ จากที่เธอนั้นมีเนื้อสมส่วน จนมีกล้ามซิกแพคนั้นเป็นกำลังใจในการลดน้ำหนักของเหล่าแฟนคลับได้อย่างมหาสารเลยที่เดียว และการตั้งครรภ์ที่ผ่านมาหรือการมีน้องวีโอและโซระทั้ง2คนไม่สามารถทำอะไรกับหุ่นของเธอได้เลย ที่ผ่านมาเธอก็มีทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม แต่เมื่อเธอได้ทำการอัพรูปภาพลงไปก็จะมีปัญหาในการอัพรูปและโพสข้อความ ไม่เว้นแม้แต่เฟสบุ๊คก็เช่นกัน ที่โดนปิดบัญชีอยู่หลายครั้งสาเหตุอาจจะมาจากภาพและข้อความที่ออกแนวเซ็กซี่สุดๆ ของเธอก็ได้

จุดเด่นของเธอคือเธอเป็นผู้หญิงผมยาวมีรอยสักอยู่ที่ด้านหลังของเธอ และเธอนั้นชอบใส่เสื้อที่เปิดโชว์ด้านหลังทำให้ทุกคนได้เห็นและรอยสักนั้น เป็นรอยสักที่สวยงามและเหมาะกับตัวเธอเป็นอย่างมาก ถ้าใครอยากเห็นรอยสักก็เข้าไปชมได้ที่เฟสบุ๊ค ‘วิยะดา ผลทวี’ได้เลยเป็นเฟสบุ๊คของเธอนั้นเอง และนอกจากนี้เธอยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมายที่ได้นำมาอัพลงไว้ให้ทุกๆ คนได้ชม และจุดเด่นของเธออีกหนึ่งจุดก็คือความใจถึงของเธอๆ เป็นคนที่เปิดเผยไม่ว่าจะเรื่องอะไรเธอก็ไม่เคยเก็บไว้ ทำให้เธอนั้นเป็นคนที่น่าคบหากันเลยทีเดียว จากในทั้ง2จุดเด่นที่พูดมาทำให้หลายๆ คนที่ไม่ว่าจะเล่นเฟสบุ๊ก ทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม ได้สนใจในตัวเธอเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเธอจะอัพรูปของเธอลงแล้ว เธอยังไปเที่ยวกินอาหารในร้านต่างๆ และอัพรูปลงมาให้ผู้ติดตามดู ทำให้ผู้คนที่ติดตามหลายๆ คนยังตามไปกินอาหารร้านที่เธอไป

ปัจจุบันน้องโซดา วิยะดา ผลทวี เป็นหนึ่งในไอดอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมากหากใครสนใจก็ไปติดตามเธอได้ที่ เฟสบุ๊ค : วิยะดา ผลทวี , อินสตาแกรม : wiyadaaphlthwii และ ทวิตเตอร์ : @WaizenKnight ทั้ง3อย่างนี้กันได้เลย

 

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องโซดา วิยะดา สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : วิยะดา ผลทวี Instagram : wiyadaaphlthwii

 

อัลบั้มของ น้องโซดา วิยะดา

แหล่งข้อมูล
FB : วิยะดา ผลทวี
IG : wiyadaaphlthwii

 

No posts found.