น้องพลอยลี่ หรือ กนกพร โสภณทวีทรัพย์ นางแบบเน็ตไอดอลที่มีน่าตาน่ารักแบบแบ๊วๆ และยังเซ็กซี่ยิ่งกว่าเพราะสามารถสวยเซ็กซี่แบบไม่ต้องพึ่งพาสิ่งใด สัดส่วนที่ดูน่าค้นหา คู่ไฟหน้าที่เย้ายวนใจและดึงดูดทำให้ผู้คนหลงใหล โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชาย ถ้าหากว่าเห็นเข้าแล้วละก็จะต้องตกหลุมรักอย่างไม่มีเงื่อนไขอย่างแน่นอน

พลอยลี่ กับปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

น้องพลอยลี่ เน็ตไอดอลคนงามเริ่มเชียร์ฟุตบอลจากการที่มีเพจร้านส่งเสื้อมาให้ มี 2 ทีม คือแมนยู กับ ลิเวอร์พูล

พลอยลี่ เธอพึ่งชอบการดูบอลและทีมแมนยูฯ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา สาเหตุที่เธอชอบทีมนี้เป็นเพราะเธอมีนักฟุตบอลในดวงใจกองกลางค่าตัวแพงและชอบเปลี่ยนทรงผมบ่อย ใช่แล้วนักฟุตบอลคนที่ว่ามานี้ก็คือ พอล ป็อกบา นั้นเอง ตั้งแต่ที่เธอมีนักแตะและทีมในดวงใจ น้องพลอยลี่ ก็ตามไปลุ้นไปเชียร์ทีมแมนยู ตลอดมา ไม่ว่าทีมรักตัวเองจะอยู่ในสถานการณ์ไหน จะมีรูปแบบการเล่นอย่างไร หรือไม่เป็นตามที่คาดหวัง แต่ด้วยความรักเดียวใจเดียวของน้องพลอย จึงทำให้เธอกลายเป็นโลโก้ของ เด็กแมนยู ไปแล้ว ถึงแม้ว่าจะมีดาราคนดังที่ชื่นชอบทีมปีศาจแดงอยู่มากมาย แต่ถ้าให้นึกถึงแฟนบอลแมนยู่ในโลกออนไลน์ ภาพชุดบอลทีมแมนยูของน้องพลอยลี่จะขึ้นมาก่อนใคร เรียกได้ว่าอิจฉาแฟนบอลหรือสาวกทีมปีศาจแดงมากๆ ที่มีเน็ตไอดอลอย่างน้องพลอยลี่เป็นสาวกทีมปีศาจแดงเหมือนกัน

ความน่ารักของน้องพลอยลี่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่เชียร์บอลได้อย่างนุ่นนวล อ่อนหวาน ไม่โจมตีทีมอื่นๆ ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีในการดูบอลให้เป็นกีฬาและความบันเทิง

ปัจจุบัน น้องพลอยลี่ มีงานถ่ายแบบ ขายของออนไลน์ รีวิว และรวมไปถึงงานโฆษณาต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีช่อง youtube เป็นของตัวเองด้วย มีชื่อช่องว่า Ploy Story สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานน้องพลอยได้ที่ LineID : kodpl ผจก.คุณกฏ หรือติดตามความน่ารักของน้องพลอยลี่ ได้ที่ FB : Kanokporn Sopontaweesab IG : poiilyeiei