เมเม่ ชลิตา สาวสวยสายแซ่บนักวิ่ง เธอคนนี้เป็นหนึ่งในดาวเด่นที่ได้รับความนิยมและเป็นกระแส ด้วยความน่ารักและความขาวเนียนออร่าเปล่งปลั่งเกินต้าน นั่นจึงทำให้ทุกคนรู้จักเธอในวงการนักวิ่งว่าเป็นสาวสวยดาวเด่นในวงการ เธอนั้นมีชื่อจริงชื่อว่า เมเม่-ชลิตา ธรรมกิจ นักกีฬาตัวจริงเสียงจริง เธอจบจากมหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับปริญญาตรีและทำอาชีพเป็นประชาสัมพันธ์ทางด้านกิจกรรมการวิ่ง และเป็นนางแบบเน็ตไอดอลสายอาชีพนั่นเอง ส่วนใหญ่หลายๆ คนก็คงจะคิดว่าคนระดับนี้ไม่มาออกกำลังกายจริงจังหรอกใช่ไหม ต้องขอบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นแตกต่างกว่าใคร เธอจริงจังมากในการวิ่งและการออกกำลังกายในปัจจุบัน

ผลงานเน็ตไอดอล

เมเม่ ชลิตา เป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นสาวสวยเน็ตไอดอลที่มีความสามารถ เพราะว่าเมื่อเธอนั้นทำงานและออกกำลังกายในเวลาเดียวกัน นั่นทำให้หลายๆ คนนั้นต่างไม่ค่อยสนใจเรื่องการแข่งขัน มาสนใจเธอแทนในฐานะนักกีฬาดาวเด่นตัวจริง ด้วยผิวที่เปล่งประกายมีออร่าและสัดส่วนรูปร่างที่เรียกได้ว่าโอ้แม่เจ้า ทำให้หนุ่มๆหลายๆ คนรักการวิ่งขึ้นมาในทันใด สนอกสนใจในกิจกรรมที่เธอไปเป็นประจำ รูปร่างสัดส่วนของเธอในฐานะของเน็ตไอดอลและในฐานะของนักวิ่ง เป็นนักกีฬาตัวจริงที่มีสัดส่วนที่ดูดีเป็นอย่างมาก

บทสัมภาษณ์ของ เมเม่

เมเม่ ชลิตา เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการวิ่งนี่แหละเป็นสิ่งที่เธอรัก Chalita Thammakit มาทุกครั้งก็ได้เพื่อนใหม่ทุกครั้ง เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ เลยและไม่มีกิจกรรมไหนที่ทำให้เธอนั้นมีความสุขได้ขนาดนี้ เพราะว่าตอนที่เธอออกกำลังกายก็มีทุกคนที่ไปพร้อมกันกับเธอด้วย เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอรู้สึกใจฟูอยู่ตลอดเวลา นี่คือสิ่งที่ทำให้เธอรักการวิ่งเป็นชีวิตและจิตใจ

instagram : maymaychalita